BRANDY SNAP món tráng miệng

BRANDY SNAP


Brandy snap là món tráng miệng phổ biến, được ưa chuộng tại Anh, Ireland, Úc và Newzealand. Nó có hình ống, vị giòn, ngọt và thường được trám đầy kem khi dùng, được làm từ hỗn hợp molasses (xirô vàng), bột, gừng, kem, đường và bơ.



Tóm lại, đây là một món ăn tuyệt vời mà nếu không thử qua, e rằng thật đáng tiếc. Thế thì tại sao bạn không thử làm nó tại nhà khi mà công thức và cách làm đã sẵn sàng?

Molasses giống mạch nha. Bạn muốn loại nâu hay vàng là tùy thích. Nếu không thể tìm Molasses đúng kiểu tại các cửa hàng bán đồ Tây, bạn có thể thay thế bằng mạch nha

Đầu tiên, cho một thanh bơ vào chảo và rưới Molasses lên

Thêm một ít đường trắng,

đường nâu để Brandy Snap có màu vàng sậm

Tán và đun nóng

Tan ra như thế này

Sôi bọt lăn tăn

Cần một ít bột đa dụng, bột gừng và tí muối

Cho vào hỗn hợp đã đun

Cho đến khi thấy chúng sánh mịn

Cho hỗn hợp này lên 1 tấm mút xốp, đổ thành hình tròn, kiên trì đổ từ từ.
Mỗi chiếc bánh Brandy snap hoàn chỉnh cần khoảng 8 vòng tròn đổ cạnh nhau như thế

để 1 lúc, vòng tròn sẽ lan ra và bạn được chiếc bánh như thế này

Quấn chiếc bánh quanh thanh cuộn để tạo dáng

Như thế này nhé

TRONG KHI ĐÓ, NÊN LÀM MỘT ÍT KEM NỮA

Đây là lượng kem cần thiết

Thêm đường nữa nhé

Không thể thiếu rượu Brandy

Cho vào máy quay

Cho lượng kem đã đánh mịn vào túi bắt bông kem

Nén chặt như thế này

Cho kem vào bánh

Và thưởng thức

Bài: Vương Minh


Nội dung bài viết trên cafestyle thuộc sở hữu của HansaeYes24 Vina Co.,ltd